Làm đúng ngay từ đầu.
Hãy lựa chọn Đơn giá Số lượng Thành tiền
Thuê bao dùng 1 năm 500.000 đ
Khóa cứng dùng trọn đời 3.000.000 đ
Sản phẩm đã bao gồm VAT
Tải bản dùng thử: Donwload bản dùng thử: Nhập thông tin đăng ký  
Mô tả:Bạn làm thanh quyết toán bằng Excel cũng được nhưng vất vả. Với Thanh Quyết toán GXD bạn làm hồ sơ thanh toán rất dễ dàng: tính PL03a thanh toán, lũy kế các giai đoạn so sánh tổng giá trị thanh toán với hợp đồng, tự động kiểm soát giá trị tăng/giảm trong/ngoài hợp đồng, lớn hay nhỏ hơn 20%... thanh toán đợt cuối cùng thì xuất luôn hồ sơ quyết toán A-B. Rất nhàn mà chuẩn xác.

1. Sếp giao cho bạn làm thanh toán khối lượng hoàn thành? Bạn không biết bắt đầu từ đâu?

Phần mềm Thanh Quyết toán GXD (gọi tắt là Quyết toán GXD) có tài liệu hướng dẫn đi kèm, tài liệu này soạn để giảng dạy nên rất dễ hiểu. Lại có nhiều video kèm thuyết minh chi tiết nữa. Bạn vẫn thấy khó hiểu? Vậy GXD lại có khóa học đào tạo bạn làm thanh quyết toán chuyên nghiệp.

2. Tính phân khai khối lượng hoàn thành, tính lũy kế các giai đoạn, so sánh tổng giá trị đã thanh toán với giá trị trong biểu giá hợp đồng?

Việc này nếu bạn làm bằng Excel sẽ rất mệt và mất thời gian. Giờ bạn chỉ việc bấm lệnh tạo giai đoạn, đưa số liệu tính toán khối lượng của mỗi giai đoạn vào, Quyết toán GXD sẽ tự động làm việc còn lại.

Lại nữa, nếu bạn thanh toán giai đoạn thứ n, Quyết toán GXD sẽ lũy kế giá trị khối lượng hoàn thành rồi so sánh với biểu giá hợp đồng, nếu nhỏ hơn thì đưa vào phụ lục 03a thanh toán bình thường, nếu lớn hơn thì đưa sang phụ lục 04. Hoàn toàn tự động và chính xác, bạn không phải quan tâm để ý về vấn đề này nữa.

3. Khi phát sinh nhỏ hơn 20% thì lấy đơn giá trong hợp đồng thanh toán, lớn hơn 20% thì thỏa thuận đơn giá mới?

Bạn sẽ phải tính toán rất mệt mỏi mới biết được giá trị so với 20% thế nào? Thật may, Quyết toán GXD cứ mỗi lần bạn thanh toán đều cộng gộp và so sánh, có luôn 1 cột thể hiện giá trị - tỷ lệ tăng giảm luôn.

4. Thanh toán lần cuối cùng khó khăn vì hồ sơ, thủ tục, số liệu không đủ? Nhà thầu và Chủ đầu tư đều mắc?

Đưa số liệu vào phần mềm Quyết toán GXD ngay từ giai đoạn 1, cứ thế làm thanh toán các giai đoạn tiếp theo, số liệu được lưu lại, thanh toán lần cuối cùng là xuất ra hồ sơ quyết toán được luôn. Nhàn và sướng mà. Ai có kinh nghiệm nghe nói là hình dung được ngay.

5. Không có ai, không chỗ nào dạy bạn làm thanh quyết toán, phải mày mò tự tìm hiểu? Các anh/chị đi trước bảo lên mạng tìm mà đọc, lên mạng thì toàn thấy Thông tư, Nghị định đọc xong vẫn chưa làm được?

Thật tuyệt, khóa đào tạo Thanh Quyết toán GXD đã được đào tạo từ rất lâu, chương trình liên tục được hoàn thiện, giáo trình liên tục được sử đổi, phần mềm thì liên tục được cải tiến - đến bạn được thừa hưởng những thứ đã có bề dày phát triển rồi. Từ quy cách hồ sơ thanh toán cần những gì, quy trình thanh toán đối với từng loại hợp đồng: trọn gói, điều chỉnh giá, đơn giá cố định đến thực hành bài tập với phần mềm Quyết toán GXD trực quan - dễ hiểu, dễ làm.

6. Nhiều nơi tuyển kỹ sư, kỹ thuật yêu cầu biết làm thanh quyết toán lương cao vậy phải làm sao để đáp ứng được?

Hãy đầu tư phần mềm Quyết toán GXD+khóa học Thanh quyết toán GXD tại Công ty Giá Xây Dựng. Thương vụ này của bạn sẽ thực sự đáng giá đấy, đầu tư 1 ít ban đầu, nhưng làm việc lĩnh lương nhiều tháng về sau cơ mà? Hãy suy nghĩ đột phá.

 

Để liên hệ khóa học này mời bạn liên hệ công ty Giá Xây Dựng

Địa chỉ: Số 2A/55 Nguyễn Ngọc Nại- Khương Mai- Thanh Xuân- Hà Nội

Mua Quyết toán GXD rất dễ dàng ngay trên trang này hoặc liên hệ số Ms Huyền Thanh 0985 099 938 để được hướng dẫn.

Các bạn có thể chuyển tiền mua phần mềm về tài khoản:
Chủ tài khoản: Nguyễn Thị Thắng
Số tài khoản: 001100 350 3650 Ngân hàng ngoại thương Việt Nam, chi nhánh Hà Nội

Hoặc:
Chủ tài khoản: Nguyễn Thị Thắng
Số tài khoản: 1400205339749 Ngân hàng Agribank chi nhánh Láng Hạ

Liên hệ trực tiếp để được tư vấn tại chỗ: Huyền Thanh 0985 099 938 

Xin cảm ơn bạn đã ủng hộ sản phẩm Quyết toán GXD.

 

ĐỀ VƯỢT TRỘI - GXD SỬ DỤNG TƯ DUY SÁNG TẠO. ĐỂ KHÁC BIỆT - GXD SỬ DỤNG TƯ DUY ĐỘT PHÁ.

Các phần mềm Made in GXD luôn độc đáo nhất và tốt nhất để bạn lựa chọn.
Hình ảnh
Hỏi/Đáp
Hướng dẫn sử dụng phần mềm Quyết toán GXD
- Tự động tra cứu tiêu chuẩn nghiệm thu - Tùy chỉnh, thêm/bớt dữ liệu tiêu chuẩn, phương pháp nghiệm thu - Quản lý chi…
Bình luận