Suy nghĩ tích cực, học tập nỗ lực, làm việc cật lực, kết quả thích cực.
Hãy lựa chọn Đơn giá Số lượng Thành tiền
Thuê bao dùng 1 năm 500.000 đ
Khóa cứng dùng trọn đời 3.000.000 đ
Sản phẩm đã bao gồm VAT
Tải bản dùng thử: Donwload bản dùng thử: Nhập thông tin đăng ký  
Mô tả:Lập và quản lý các biên bản nghiệm thu, hồ sơ hoàn công, hồ sơ hoàn thành công trình. Hỗ trợ ghi nhật ký công trình rất thú vị, nghiệm thu khối lượng phục vụ thanh toán khối lượng hoàn thành... 1 người có thể phụ trách hồ sơ nghiệm thu nhiều công trình cùng lúc, giảm nhiều kinh phí trả lương nhân công làm hồ sơ.
1. Bạn vẫn dùng Merge Mail kết hợp Word + Excel để làm hồ sơ nghiệm thu chất lượng?
Thao tác thủ công tốn nhiều công sức, thời gian, cắt dán, nhầm lẫn mà Hồ sơ đem nộp đến Chủ đầu tư, phòng Tài chính bị kêu là "lôi thôi, mớ rác", tệ hơn còn bị yêu cầu làm lại, kiểm toán sờ vào thì sai ngày... Phần mềm Quản lý chất lượng công trình GXD sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề nêu trên.
 
Các bạn tải file so sánh giữa sử dụng Merge Mail với phần mềm QLCL GXD nhé.
 
2. Bạn chưa làm hồ sơ hoàn công, hồ sơ nghiệm thu bao giờ và sếp giao bạn làm?
Thật may, hướng dẫn sử dụng phần mềm QLCL GXD được viết theo lối giáo trình đào tạo nên đọc khá dễ hiểu. Kết hợp các video biên tập công phu tại kênh http://youtube.com/hosochatluong. Cứ thế thực hành làm theo và vỡ ra, hình thành 1 nghề mới, làm và lĩnh lương, quá hiệu quả.
 
3. Không có ai hướng dẫn bạn, các anh/chị thì bận, hỏi thì bảo lên mạng đọc, lên mạng thì toàn Thông tư, Nghị định đọc xong biết làm sao?
Thật may! Phần mềm Quản lý chất lượng công trình GXD có tài liệu hướng dẫn sử dụng biên soạn làm giáo trình đào tạo nên sẽ giúp bạn bắt đầu dễ dàng hơn. Các video sẽ giúp bạn làm được không phải hỏi ai. Khó khăn thì có lớp học của GXD.

Đầu tư phần mềm Quản lý chất lượng GXD đem lại cho bạn nhiều lợi ích:

1. Có các mẫu biên bản được thiết kế theo quy trình chặt chẽ để giúp bạn biết phải làm gì. Các biểu mẫu ngắn gọn, dễ sử dụng, tối ưu, có thể sử dụng cho nhiều loại công trình.
2. Lưu trữ thông tin nghiệm thu thành cơ sở dữ liệu, ẩn/hiện các biên bản linh hoạt giúp Quản lý hồ sơ chất lượng duy nhất trên 1 file.
3. Các công cụ truy xuất các biên bản nghiệm thu phù hợp, logic.
4. Các công việc nghiệm thu và các tiêu chuẩn viện dẫn được đưa thành cơ sở dữ liệu có thể tra tự động đưa vào các biên bản (trước đây bạn tự tra thủ công, copy, cắt dán đến khổ)
5. Quản lý và kiểm soát được khối lượng vật tư nhập về là bao nhiêu (khi cần thông tin phải đi hỏi xin số liệu từ kế toán vật tư).
6. Khi thay đổi cán bộ ký biên bản hoặc thay đổi chức vụ không phải làm lại ra 1 file khác. Dễ dàng thao tác quản lý, ít nhầm lẫn.

7. Chỉ cần một người có thể hoàn thành được hồ sơ hoàn thành của nhiều công trình (trước đây nhiều người làm một công trình còn khó khăn, sai sót).

8. Tài liệu hướng dẫn biên soạn rất hay. Có các video bài giảng nghiệp vụ chi tiết, có cả một cộng đồng các đồng nghiệp chuyên môn nghiệp vụ. Cho nên người mới bắt đầu cũng có thể dễ dàng tiếp cận và thực hiện công việc (không như trước đây phải hướng dẫn nhiều mới làm được mà còn sai nhiều).

9. Ứng dụng vào công việc làm hồ sơ công trình sẽ hiệu quả khác hẳn những gì bạn làm từ trước đến nay: Tiết kiệm nhiều thời gian, công sức, tăng hiệu quả.

10. Bạn Không còn phải vật lộn với số lượng khổng lồ các file hồ sơ rối rắm, khó quản lý, hay nhầm lẫn.

11. Bạn Không còn phải thao tác thủ công copy, cắt, dán… tiêu hao nhiều công sức, thời gian của các kỹ sư đảm nhiệm công việc làm hồ sơ chất lượng, nghiệm thu, thanh toán.

12. Bạn Không còn khó khăn vất vả khi phải viện dẫn nhiều tiêu chuẩn vào các biên bản, vất vả cắt, dán co kéo biên bản khi in. Giảm hẳn công sức xử lý việc trình bày các căn cứ nghiệm thu vào biểu mẫu biên bản nghiệm thu vốn mất rất nhiều thời gian.

13. Bạn Không còn gặp ý kiến "Hồ sơ hoàn thành công trình trình lên để phê duyệt quyết toán như một “đống rác”.

Bản khóa mềm500.000 đồng/bản. Ưu đãi tặng cho các học viên  lớp học nghiệp vụ QLCL, TVGS của công ty Giá Xây Dựng.

Các bạn có thể ngồi tại chỗ và chuyển tiền mua phần mềm về tài khoản:
Chủ tài khoản: Nguyễn Thị Thắng
Số tài khoản: 001100 350 3650 Ngân hàng ngoại thương Việt Nam, chi nhánh Hà Nội

Hoặc:
Chủ tài khoản: Nguyễn Thị Thắng
Số tài khoản: 1400205339749 Ngân hàng Agribank chi nhánh Láng Hạ

Liên hệ trực tiếp để được tư vấn tại chỗ: Ms Huyền Thanh 0985 099 938 hoặc Ms Thanh Mai 0904 302975

Xin cảm ơn bạn đã ủng hộ sản phẩm của chúng tôi.

ĐỀ VƯỢT TRỘI - GXD SỬ DỤNG TƯ DUY SÁNG TẠO.

ĐỂ KHÁC BIỆT - GXD SỬ DỤNG TƯ DUY ĐỘT PHÁ.

Không có phần mềm tốt nhất - chỉ có phần mềm độc đáo nhất. Đó là các phần mềm Made in GXD.

Ý kiến của một chuyên gia: Trong năm 2014, tôi lại tư vấn cho anh bạn đang là chủ đầu tư một công trình, trong quá trình làm hồ sơ tôi đã được giới thiệu phần mềm QLCL của công  ty Giá xây dựng và một điều bất ngờ đối với tôi đó là phần mềm này được thiết kế dự trên ý tưởng của file Excel mà tôi đã sử dụng trước đây. Trong khoảng 5 ngày cả nghiên cứu phần mềm cho đến kiểm soát lại hồ sơ đã có của anh bạn, tôi đã khép xong toàn bộ hồ sơ. Từ đó đến nay tôi đã làm thêm nhiều hồ sơ công trình khác, phần mềm QLCL GXD thành công cụ không thể thiếu của tôi.

Hỏi/Đáp
Tôi có thể xem hướng dẫn sử dụng phần mềm QLCL GXD ở đâu?
Mua phần mềm hay bất kì sản phẩm gì quan trọng nhất là hướng dẫn sử dụng, trợ giúp kịp thời
Có hiệu chỉnh form của phần mềm giống form công ty tôi được không?
Được bạn nhé. Khi làm phần mềm, các kỹ sư GXD cũng nhận được nhiều yêu cầu về vấn đề này nên cố gắng giải…
Bình luận