Thanh toán nhanh chóng trên NgânLượng.vn

Hướng dẫn thanh toán trực tuyến qua Nganluong.vn:

Bước 1: Chọn phương thức chuyển tiền

    Để tiến hành chuyển tiền, bạn có thể lựa chọn một trong hai phương thức chuyển tiền:

   - Nếu bạn đã có tài khoản Nganluong.vn và muốn chuyển tiền bằng tài khoản Nganluong.vn, vui lòng đăng nhập và kèm theo hướng dẫn.

   - Nếu bạn muốn chuyển tiền theo hình thức khác, vui lòng chọn phương thức phù hợp.

Bước 2: Tiến hành chuyển tiền

     Để chuyển tiền bằng tài khoản Nganluong.vn, bạn hãy nhập chính xác các thông tin đăng nhập vào tài khoản nganluong.vn theo mẫu dưới đây: (các bạn đăng nhập với tài khoản của mình)

    Click vào nút “Đăng nhập” để có thể chuyển tiền bằng số dư tài khoản nganluong.vn của bạn. (Nếu bạn chưa có tài khoản nganluong.vn, vui lòng đăng ký cho mình một tài khoản nganluong.vn). Ngay sau khi đăng nhập thành công, hệ thống chuyển sang màn hình ‘Chọn hình thức và nhập thông tin chuyển tiền’.

    Số dư trong tài khoản của bạn không đủ, bạn có thể nạp tiền bằng cách click vào: THỰC HIỆN GIAO DỊCH/nạp tiền. Bạn lựa chọn nạp tiền bằng 6 hình thức, mỗi hình thức lại có cách tính phí khác nhau. Bạn tham khảo để đưa ra cách nạp tiền phù hợp và thuận lợi với mình nhất. Giả sử bạn chọn THẺ CÀO ĐIỆN THOẠI.

     Một giao diện nạp thẻ hiện ra, bạn điền đầy đủ thông tin:

      Bấm “Nạp tiền” khi bạn đã điền chính xác các thông tin liên quan.

Lưu ý: Các bạn nên tham khảo các hình thức nạp tiền khác như "ONLINE DÙNG THẺ ATM/TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG TRONG NƯỚC" để được miễn phí chuyển tiền. Có thắc mắc gì trong quá trình chuyển tiền, các bạn hỏi trực tuyến nhân viên Nganluong.vn nhé. Chỉ lần đầu, các bạn thấy hơi lâu một chút thôi, từ lần sau thì sẽ rất tiện lợi các bạn ạ. Hi

Bước 3: Nhập thông tin giao dịch

     Bấm “THỰC HIỆN GIAO DỊCH/Chuyển tiền”, giao diện chuyển tiền hiện ra để bạn điền đầy đủ các thông tin:

Nganluong.vn hỗ trợ bạn hai loại giao dịch thanh toán:

Chuyển tiền TẠM GIỮ: Là chế độ thanh toán mà sau khi bạn xác nhận chuyển tiền xong, khoản tiền này SẼ BỊ ĐÓNG BĂNG trong một khoảng thời gian mà bạn đã chọn, chỉ khi nào bạn Phê chuẩn thì tiền mới thực sự được chuyển đi.

Chuyển tiền NGAY: Sau khi thực hiện thanh toán, khoản tiền được CHUYỂN NGAY vào tài khoản Nganluong.vn của người bán và họ có thể rút NGAY về tài khoản Ngân hàng hoặc Tiền mặt. Các bạn chọn hình thức này nhé.

Bước 4:Xác nhận chuyển bằng OTP/Mật khẩu

    Các bạn nhập Mật khẩu xác thực giao dịch mà các bạn đã đặt trong quá trình đăng ký tài khoản trên Nganluong.vn. Nếu các bạn quên, bấm vào Quên mật khẩu để lấy lại mật khẩu qua email nhé

      Các bạn nhập xong, bấm Xác nhận thì một thông báo sẽ hiển thị:

      Vậy là đã hoàn tất quá trình chuyển tiền bằng Nganluong.vn rồi, ít phút sau thì các bạn sẽ nhận được phần mềm các bạn mong muốn.