Mua phần mềm qua Ngân hàng trực tuyến BIDV

I - Đăng nhập BIDV Online

1. Đăng nhập lần đầu:

- Bước 1: Các bạn truy cập Website của Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam tại http://bidv.com.vn/

- Bước 2: Các bạn lựa chọn "Đăng nhập" ở phần đăng nhập dành cho khách hàng cá nhân của BIDV Online phía trên cùng bên trái màn hìnhMàn hình truy cập BIDV Online hiển thị như sau:

   Trên màn hình BIDV Onine, các bạn nhập Tên đăng nhập, Mật khẩu được ngân hàng cấp

   VD: Tên đăng nhập: 2810096, mật khẩu: i1mdNVJC.

   Lưu ý: Khi nhập mật khẩu các bạn cần:

- Nhập chính xác mật khẩu được Ngân hàng cấp vì hệ thống có phân biệt chữ hoa và chữ thường...

- Có 2 cách để nhập mật khẩu: Nhập mật khẩu bằng bàn phím ảo và nhập mật khẩu bằng bàn phím thực. Các bạn có thể thay đổi cách thức nhập mật khẩu bằng cách lựa chọn "Nháy vào đây"

   Sau khi các bạn nhập Tên đăng nhập và Mật khẩu, nhấn nút "Đăng nhập", màn hình yêu cầu đổi mật khẩu đăng nhập lần đầu được hiển thị:

   Các bạn đổi mật khẩu và tiếp tục đăng nhập vào hệ thống bằng mật khẩu mới. Màn hình yêu cầu xác nhận Điều khoản điều kiện sử dụng BIDV Online được hiển thị.

    Các bạn tích và lựa chọn Chấp nhận để chấp nhập Điều khoản và điều kiện sử dụng, màn hình thông tin tài khoản của các bạn sẽ được hiển thị như sau:

 

2. Đăng nhập vào hệ thống 

    Các lần đăng nhập tiếp theo sau lần đăng nhập đầu tiên, các bạn đăng nhập giống lần đăng nhập đầu tiên. Tuy nhiên, các bạn không cần phải xác nhận lại việc chấp thuận "Điều khoản điều kiện" của BIDV Online.

II. Chuyển khoản trong nội bộ BIDV

- Chức năng này cho phép các bạn chuyển tiền từ tài khoản của mình tới các tài khoản khác trong cùng hệ thống BIDV

- Bước 1: Tạo giao dịch chuyển tiền

+ Chọn tài khoản chuyển tiền đi từ danh sách tài khoản sẵn có 

+ Nhập thông tin người thụ hưởng có thể bằng 2 cách:

   Cách 1: Các bạn có thể sử dụng chức năng tìm kiếm người thụ hưởng đối với người thụ hưởng đã có sẵn trong danh sách bằng cách chọn "Tìm kiếm" cạnh trường "Tên tài khoản". Nhấp chuột tại vòng tròn cạnh "Tên tài khoản thụ hưởng" và nhấp vào "Chọn" để xác nhận người thụ hưởng

  Cách 2: Nếu người thụ hưởng chưa được cài đặt, các bạn nhập số tài khoản người thụ hưởng. Nếu các bạn nhập đúng số tài khoản với dữ liệu của Ngân hàng, tên tài khoản sẽ được tự động hiển thị tại trường tên tài khoản thụ hưởng:

   Sau khi các bạn đã điền đầy đủ các thông tin liên quan tới người chuyển tiền (các bạn), người nhận tiền (NGUYEN THI THANG) các bạn chọn Chuyển tiền để chuyển sang màn hình xác nhận giao dịch

- Bước 2: Xác nhận giao dịch chuyển tiền

  Tại bước này, các bạn kiểm tra lại các thông tin đã nhập tại bước 1. Nếu thông tin đã chính xác, các bạn nhấp vào Xác nhận chuyển để chuyển sang bước 3. Nếu cần sửa thông tin chọn "Sửa" để quay lại màn hình giao dịch tại bước 1

- Bước 3: Nhập yếu tố xác thực thứ 2

  Sau khi xác nhận tại bước 2 nếu các bạn sử dụng phương thức xác thực yếu tố thứ 2 là OTP hệ thống tự động gửi tin nhắn tới điện thoại của các bạn, các bạn nhập số OTP này. Nếu các bạn sử dụng phương thức xác thực yếu tố thứ 2 là Token thì các bạn nhập số trên Token và chọn "Xác nhận" để xác nhận giao dịch

- Bước 4: Thông báo trạng thái giao dịch

  Sau khi chọn "Xác nhận" tại bước 3 hệ thống sẽ thông báo trạng thái giao dịch

  Trường hợp, màn hình xác nhận thông báo giao dịch không thành công, các bạn vui lòng kiểm tra thông báo lỗi và thực hiện theo hướng dẫn của chương trình.

  Trên đây là hướng dẫn các bạn chuyển khoản trực tuyến thông qua Vietinbank iPay tới tài khoản của công ty cổ phần Giá Xây Dựng. Với sự nỗ lực không ngừng để có thể mang lại cho các bạn những sản phẩm tốt nhất, Giá Xây Dựng cũng mong muốn gửi tới các bạn những dịch vụ tiện lợi nhất...

Hotline: 0974 889 500 (Ms Thùy Dung) hoặc 0904 302 975 (Ms Thanh Mai)  0934 398 111 (Mr Minh Tien) 

Chúng tôi nguyện mẫn cán hết mình để hệ thống http://giaxaydung.vn/ phục vụ công việc của bạn ngày càng tốt hơn.  

dutoangxd.vn , giaxaydung.vn: We try harder to do better - Chúng tôi nỗ lực hơn để phục vụ bạn tốt hơn.