Dự toán GXD 10 | Phần mềm GXD

Dự toán GXD 10

300.000 VND

Rất rẻ, dùng Rất thích, chạy trên Excel, rất tiện chia sẻ file, phối hợp các bên thực hiện, chỉnh sửa trực tiếp, bù trừ, điều chỉnh.Giới thiệu

- Phần mềm Dự toán GXD10 giúp bạn lập dự toán, dự thầu thuận tiện, nhanh chóng, chính xác, tiết kiệm thời gian và chi phí. Dành nhiều thời gian chăm sóc gia đình, cho người thân và hưởng thụ cuộc sống.

- Sử dụng linh hoạt: lập dự toán, thẩm định, thẩm tra và điều chỉnh dự toán của bạn đơn giản nhiều, ít tốn công sức, năng suất lao động cao.

- Tính công tác tạm tính rất thông minh; chỉnh sửa, thêm bớt đơn giá định mức, tính đơn giá tổng hợp dễ dàng và nhàn hạ.

- Tra giá vật liệu tự động từ công bố giá Liên Sở và giá thị trường (hiện tại GXD đang cấp miễn phí, sau này bạn góp 1 khoản phí nhỏ cho việc thu thập và nhập dữ liệu giá).

- File dự toán với thuật toán chuẩn theo quy định hiện hành, hướng dẫn chuyên môn chuyên sâu của tác giả sẽ giúp bạn đỡ khúc mắc khâu thẩm tra.

- File dự toán là file Excel gửi đi cho các đơn vị đối tác mở ra xem dễ dàng, thuận lợi trong công việc. Đặc biệt không bị lỗi #Ref, lỗi #Name khi mở file trên máy không có phần mềm dự toán.

- Khi có điều chỉnh thiết kế, thay đổi khối lượng thì nhập xong số liệu là bạn cập nhật xong giá trị dự toán

- Có nhiều tài liệu hướng dẫn và giải đáp chuyên môn, chuyên sâu. Ví dụ: Có riêng 1 kênh video rất hay cho bạn http://youtube.com/giaxaydung

- Diễn đàn chuyên môn rất nhiều tư liệu cho bạn http://giaxaydung.vn và http://DutoanGXD.vn

- Hỗ trợ tốt, nhanh chóng, trực tiếp qua các diễn đàn trên và group https://facebook.com/groups/dutoangxd.vn và số tổng đài 1900 0147

- Chi phí mua phần mềm Dự toán GXD rất rẻ, cách thức phân phối sản phẩm độc đáo, khác hẳn so với trước nay bạn vẫn từng biết. Phương thức thanh toán linh hoạt, sử dụng phần mềm trả phí theo năm (giống như nạp thẻ điện thoại trả trước). Khoản phí nhỏ hơn rất nhiều so với phương thức mua truyền thống.

- Không phải đầu tư ban đầu tới vài triệu đồng để mua phần mềm nữa. Dù bạn là sinh viên, hay người mới đi làm, người chưa có thu nhập cao đều có thể mua được và sở hữu phần mềm bản quyền xịn, đẳng cấp với các dịch vụ hỗ trợ tốt, hướng dẫn chuyên môn sâu.

- Công trình xây dựng thường kéo dài, sử dụng Dự toán GXD đặt cho bạn tầm nhìn dài hạn, không chỉ trước mắt mà file dự toán còn tiện cho sử dụng lâu dài ở các công đoạn sau như: Thẩm tra, thẩm định, làm giá thầu, lập biểu giá hợp đồng, thanh toán khối lượng hoàn thành, quyết toán công trình...

- Kinh phí đầu tư Dự toán GXD 10 của bạn được dùng để phát triển hệ thống http://giaxaydung.vn và bạn lại khai thác thông tin từ đó phục vụ công việc. Cứ thế, cứ thế...

... rất nhiều ưu điểm và sự tiện lợi khác cho công việc của bạn, hãy xem Video sau để đánh giá và ra quyết định mua phần mềm:


 

Chi tiết liên hệ: Ms Thùy Dung 0974 889 500 hoặc Ms Thu An 0904 302975

Xin cảm ơn bạn đã ủng hộ sản phẩm GXD.