Dự toán GXD | Phần mềm GXD

Dự toán GXD

300.000 VND

Rất rẻ, dùng Rất thích, chạy trên Excel, rất tiện chia sẻ file, phối hợp các bên thực hiện, chỉnh sửa trực tiếp, bù trừ, điều chỉnh.Giới thiệu

- Phần mềm Dự toán GXD, Dự thầu GXD rất độc đáo, tiện lợi cho bạn sử dụng.
- Chi phí mua phần mềm Dự toán GXD rất rẻ, cách thức phân phối sản phẩm độc đáo, khác hẳn so với trước nay bạn vẫn từng biết. Phương thức thanh toán linh hoạt, sử dụng phần mềm trả phí theo năm (giống như nạp thẻ điện thoại trả trước). Khoản phí nhỏ hơn rất nhiều so với phương thức mua truyền thống.

- Không phải đầu tư ban đầu tới vài triệu đồng để mua phần mềm nữa. Dù bạn là sinh viên, hay người mới đi làm, người chưa có thu nhập cao đều có thể mua được và sở hữu phần mềm bản quyền xịn, đẳng cấp với các dịch vụ hỗ trợ tốt, hướng dẫn chuyên môn sâu.

- Sử dụng Dự toán GXD bạn tiết kiệm được nhiều thời gian để lập, điều chỉnh và thẩm tra dự toán. Dành nhiều thời gian chăm sóc gia đình, cho người thân và hưởng thụ cuộc sống.

- Công việc lập, điều chỉnh, sửa đổi, bổ sung dự toán của bạn sẽ đơn giản vì tự động nhiều, ít tốn công sức.

- File dự toán với thuật toán chuẩn mực theo quy định hiện hành, hướng dẫn chuyên môn chuyên sâu của tác giả sẽ giúp bạn đỡ khúc mắc khâu thẩm tra.

- File dự toán là file Excel gửi đi cho các đơn vị đối tác mở ra xem dễ dàng, thuận lợi trong công việc. Đặc biệt không bị lỗi #Ref, lỗi #Name khi mở file trên máy không có phần mềm dự toán.

- Khi có điều chỉnh thiết kế, điều chỉnh khối lượng - bạn nhập xong số liệu là cập nhật xong giá trị dự toán

- Công trình xây dựng thường kéo dài, sử dụng Dự toán GXD đặt cho bạn tầm nhìn dài hạn, không chỉ nhàn hạ trước mắt mà file dự toán còn tiện cho sử dụng lâu dài ở các công đoạn sau như: Thẩm tra, thẩm định, làm giá thầu, lập biểu giá hợp đồng, thanh toán khối lượng hoàn thành, quyết toán công trình...

- Bạn mua Dự toán GXD, chúng tôi có kinh phí tiếp tục phát triển hệ thống giaxaydung.vn và bạn lại khai thác thông tin từ đó phục vụ công việc. Cứ thế, cứ thế...

... rất nhiều ưu điểm và sự tiện lợi khác cho công việc của bạn, hãy xem Video sau để đánh giá và ra quyết định mua phần mềm:

 

Liên hệ để biết thêm thông tin: Ms Thùy Dung 0974 889 500 hoặc Ms Thanh Mai 0904 302975

Xin cảm ơn bạn đã ủng hộ sản phẩm của chúng tôi.